Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn, nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau và không để lại sẹo sau thẩm mỹ, kết quả duy trì vĩnh viễn.


Để thu gọn cánh mũi phù hợp với bạn, trức tiên bác sĩ sẽ thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi hiện tại của bạn. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi, phần cánh mũi cần thu hẹp để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi. Nếu trong trường hợp cánh mũi quá dày, bác sĩ sẽ cắt  bỏ một phần chân cánh mũi. Còn trong trường hợp mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. Sau đó bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện trong vòng 30 phút với thao thác nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc, chi phí thu nhỏ đầu mũi là 6.000.000 VNĐ.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc với ưu thế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, cùng với đó Thu Cúc còn luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, ứng dụng quy trình thẩm mỹ an toàn.

Vì vậy, ngoài các dịch vụ như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Bọc sụn thì thu nhỏ đầu mũi, thu hẹp cánh mũi, đang là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả, tính thẩm mỹ. Kangnam cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là trung thâm mỹ uy tín, tin cậy, không chỉ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà đến với Thu Cúc khách hàng còn được trải nghiệm sự khác biệt về phong cách phục vụ, sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên, bác sĩ.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 04 383 55555


0 nhận xét: