Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi là trường hợp tiểu phẫu không tác động của dao kéo để chỉnh hình chiếc mũi gặp khiếm khuyết như to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… tuy là một tiểu phẫu nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và bạn sẽ tự tin khi đứng trước mọi người.
 
Cánh mũi đẹp nhờ thu gọn cánh mũi
Quy trình cắt cánh mũi.

– Bác sĩ thăm khám, lựa chọn phương pháp phù hợp.
– Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.
– Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi.
– Vết khâu được đóng kín và che giấu khéo léo ở khe cánh mũi nên thường sẽ không nhìn thấy.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành ?

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường. Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, để mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề như: có để lại sẹo không, có đau đớn gì không, có ảnh hưởng gì không… Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 04 383 55555


0 nhận xét: